Đặt cuợc trận bóng

M.U không xứng đáng có Pogba

18:19 14/05/2019

"Với đội hình của M.U hiện tại thì có Xavi, Iniesta, Zidane cũng sẽ thất bại toàn tập. Kevin De Bruyne đã không tỏa sáng tại Manchester City cho đến khi Guardiola mua những cầu thủ có năng lực và đam mê để giúp cậu ấy tỏa sáng." - Một CĐV M.U nhận xét.

Hôm nay, chúng ta cùng điểm qua những bình luận khách quan về Pogba để biết được rằng, Pogba không xứng mặc trên mình chiếc áo Qủy Đỏ hay chính M.U không xứng đáng có Pogba.
- Tôi nghĩ rằng những gì mọi người nói về Pogba không sai. Không có người hâm mộ nào nghi ngờ về khả năng của anh ấy, anh ấy có thể là tiền vệ tốt nhất mà câu lạc bộ từng có .... Có thể là người cuối cùng. Lý do anh ấy phải nhận nhiều chỉ trích là vì cách anh ấy hành động và chơi bóng.

Pogba phải nhận nhiều chỉ trích gay gắt trong thời gian qua

Pogba trở về từ World Cup với tư cách nhà vô địch, bạn nghĩ là ổn rồi, bây giờ, Pogba sẽ cho chúng ta thấy anh ấy hay như thế nào. Không. Anh ấy có 10 trận hay vào đầu năm 2019 và kể từ đó, anh ấy lại biến mất. Ví dụ như Ashley Young, vâng, chúng ta có thể thấy anh ấy không còn đủ tốt nữa, tuy nhiên ít nhất anh ấy chơi với một chút tự hào, điều đó không hẳn đúng nhưng ít nhất anh ấy rất cố gắng.

Sự khác biệt là, Pogba không bị làm phiền cho đến khi anh ta vẫn nhận được séc trả lương của mình, điều đó giống với ít nhất một nửa số cầu thủ trong đội hình, đó không chỉ là Pogba, đó là trạng thái của câu lạc bộ, đó là một sự hỗn loạn. ( Từ " Fan cứng" Jon Guy )

- Số liệu thống kê của Pogba không tệ nhưng liệu rằng nhiều người có quá thiên vị? Bạn có thấy phần lớn các trận đấu mà anh ấy đã chơi không? Bạn có thấy ảnh hưởng của anh ấy? Những sai lầm ngớ ngẩn của anh ấy tôi có thể thêm vào. Anh chàng này không hoàn hảo nhưng đừng đưa anh ta ra như thể anh ta đã thể hiện trọn vẹn trong mùa giải này.

Nhiều CĐV cho rằng MU không xứng đáng với Pogba 

Pogba đã thi đấu dưới sức trong phần lớn mùa giải. Đó là rõ ràng. Và nếu thái độ của Pogba khác, tôi tin anh ấy sẽ bị đánh giá khác. Khi bạn bước vào sân như nhà vô địch thế giới, bạn sẽ tự mình chiến thắng các trận đấu. Nếu tôi có tiếng nói tôi sẽ bán Pogba trước khi cho phép Herrera ra đi miễn phí. Theo như thống kê, Herrera là một cầu thủ tác động nhiều hơn. Ole đã không thua một trận đấu mà anh ấy đã bắt đầu. ( Bình luận từ Yhan K Abraham ).

- Pogba không xứng đáng mặc lên mình màu áo đỏ. Sai rồi! Chúng tôi không xứng đáng với anh ấy. Chúng ta không hề xứng đáng với bất kỳ cầu thủ hàng đầu nào trên thế giới nếu chúng ta không thể tôn trọng họ! Nếu Pogba rời đi, nó không phải vì anh ấy không yêu United. Đó là vì chúng ta không tôn trọng những cầu thủ hàng đầu! Anh ấy đã có nhiều bàn thắng + kiến tạo mùa này hơn bất kỳ mùa nào tại Juventus.

Anh vẫn được yêu mến ở đó, anh được cả thế giới yêu mến nhưng lại bị chính người hâm mộ của mình chửi rủa. Đừng bao giờ nói về số tiền anh kiếm được, thậm chí Phil Jones kiếm được nhiều hơn Ander Herrera!

Bảng xếp hạng