Đặt cuợc trận bóng

Ronaldo buồn vì luôn có những người trực chờ anh mắc lỗi để chỉ trích

18:27 14/05/2019

Mới đây, ngôi sao người Bồ Cristiano Ronaldo đã lên tiếng chia sẻ suy nghĩ của mình về việc thường xuyên bị soi mói, đồng thời khẳng định bản lĩnh cá nhân dám đối mặt với mọi áp lực từ dư luận.

Ronaldo rời Real Madrid và chuyển sang thi đấu cho CLB Juventus từ mùa hè 2018, và đã có những đóng góp nhất định cùng Bà đầm già giành được cú đúp danh hiệu ở mùa giải 2018/19 này. Tuy nhiên đối với Ronaldo thì mùa giải đầu tiên ở Juventus vẫn chưa thực sự được trọn vẹn khi bị loại khỏi Champions League.

Trong bài phỏng vấn mới đây của La Repubblica về việc luôn trở thành tâm điểm của mọi sự chỉ trích mỗi khi mắc sai lầm hoặc khi kết quả thi đấu của đội bóng không được như mong muốn, cựu cầu thủ MU cho biết: “Tôi biết có những người luôn trực chờ tôi đá hỏng penalty hoặc bại trận để chỉ trích hay phê phán tôi. Chẳng ai giống ai, mỗi người có cảm nhận riêng về nhiều thứ, tôi cũng vậy.

Ronaldo buồn vì luôn là tâm điểm của chỉ trích khi kết quả thi đấu không được như ý

Dường như anh đã quá quen với việc phải hứng chịu những cơn phẫn nộ từ dư luận, nhưng tiền đạo Juventus cũng khẳng định anh sẵn sàng đón nhận và đối mặt với nó: “Tôi không phải robot nhưng mọi người nghĩ rằng tôi chẳng bao giờ gặp khó khăn. Nhưng một phần đời tôi gắn với những điều đó và tôi phải chuẩn bị để đón nhận. Tôi đã làm vậy nhiều năm qua rồi.

Tôi không phủ nhận đôi lúc những thứ như vậy khiến tôi khó chịu và mệt nhoài. Tôi bắt buộc phải đương đầu với những áp lực khác và chứng minh nhiều thứ với nhiều người người khác. Những người thân xung quanh như mẹ, gia đình luôn động viên tôi: 'Cris, ngày mai phải chiến thắng '. Nhưng đôi khi tôi muốn nói thẳng với họ rằng: 'Nghe này, để tôi yên đi”.

Tuy nhiên anh luôn sẵn sàng đón nhận và đối diện với nó

Tôi xem bóng đá như một sứ mệnh: ra sân, chiến thắng và cải thiện. Người ta hay phán xét rằng: 'Hết thời rồi, hắn 33 tuổi, 34, 35 rồi, giải nghệ đi'. Tôi muốn cho tất cả thấy tôi vẫn là chính tôi, họ phải ngạc nhiên vì điều đó.

Tôi đã quen với áp lực, lời phê phán về phía mình từ khi còn rất trẻ. Tôi đến Madrid, là cầu thủ đắt giá nhất và có quả bóng vàng, ai cũng cho rằng: 'Sức hắn chỉ đến đó thôi'. Trong vòng 10, 12 năm, tôi luôn đón nhận áp lực bên ngoài, cả thế giới đặt lên vai tôi chứ không phải mình tôi tự đem đến cho mình”.

Vào cuối tuần này, Roaldo cùng với các đồng đội sẽ có cuộc đối đầu với Atalanta trong khuôn khổ Serie A vòng 37. Trận đấu sẽ được diễn ra vào lúc 1h30 ngày 20 tháng 5 này.

 

 

Bảng xếp hạng